0961072166

 

Abcard9088@gmail.com

 

Tầng 2, Tòa Nhà Trung Yên 1, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, VN

  • Thẻ cảm ứng proximity 125KHzThẻ cảm ứng proximity 125KHz

Thẻ cảm ứng proximity 125KHz  P001

Liên hệ: 0961072166

Mô Tả Thêm

Thẻ cảm ứng proximity 125KHz ĐỊA CHỈ CUNG CẤP THẺ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Thêm vào giỏ hàng

Thẻ proximity là gì? 

Là loại thẻ thông minh không tiếp xúc được gắn một con chip có chứa bộ nhớ và ăng-ten có chức năng cho phép chip có thể bắt sóng được với đầu đọc thẻ trong khoảng cách từ 4 đến 10 cm. Thẻ Proximity có 2 loại là Thẻ proxy loại dày ( thẻ Mango ) và Thẻ PVC Proxy loại mỏng

Thẻ cảm ứng Proximity còn được gọi là “thẻ proxy” hoặc “thẻ prox”, được rất nhiều công ty sử dụng để làm thẻ kiểm soát vào ra. Thẻ có chứa một ăng ten và một ID duy nhất nhúng trong thẻ. Một nhân viên giữ thẻ của mình không nhất thiết phải chạm thẻ vào đầu đọc mà đầu đọc sẽ tự nhận tín hiệu được phát từ ăng ten đặt bên trong thẻ và thông số của ID sẽ được đầu đọc truyền tới máy tính trung tâm xử lý dữ liệu và cửa sẽ được mở.

Phương pháp tiếp xúc này đã làm cho thẻ cảm ứng proximity trở thành một giải pháp tuyệt vời cho rất nhiều các ứng dụng kiểm soát ra vào và an ninh, bao gồm kiểm soát bãi đậu xe, hạn chế quyền truy cập vào các khu vực an toàn và vào việc ra vào tại các tòa nhà lớn. Bởi vì với thẻ cảm ứng này người sở hữu nó không cần phải chạm hay quẹt qua đầu đọc thẻ. Chúng không bị ảnh hưởng bởi tuyết, nước đá hoặc mưa, điều này làm cho chúng đáng tin cậy hơn các thẻ từ và là lựa chọn hoàn hảo để sử dụng ngoài trời.

 Đc đim k thut ca th proximity:

-       Kích thước :   Thẻ proxy mỏng (85,6 x 54 x 0,8 mm)

-       Chất liệu: Nhựa PVC

-       Khoảng cách thẻ với đầu đọc: 1 - 20cm

-       Thời gian đọc từ: 1 – 2ms

-       Tần số đọc 125 Khz. Con chip của thẻ đươc nạp 1 số ID duy nhất và không thể thay đổi trong suốt quá trình sử dụng.

                                                

  ng dng ca th proximity 125 KHz:

-       Dùng để in thẻ VIP, thẻ khách hàng, thẻ hội viên, thẻ xe cho các bãi xe thông minh, phục vụ tối đa cho việc quản lý, đảm bảo an ninh, chuyên nghiệp và tiện lợi cho người sử dụng

-       Thẻ nhận dạng ID, kiểm soát cửa ra vào, kiểm soát thang máy...

-       Đặc biệt là mang lại thành công và hiệu quả tích cực cho người sử dụng trong lĩnh vực chấm công văn phòng, chỉ cần trang bị một máy chấm công thẻ từ và một phần mềm chuyên dụng, mọi công việc quản lý của bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Công ty TNHH chuyển giao công nghệ và dịch vụ An Bình hiện là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam cho các sản phẩm thẻ Thông minh gắn chip không tiếp xúc. Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm thẻ tốt nhất cùng chất lượng phục vụ mua hàng chuyên nghiệp làm hài lòng khách hàng nhất.

                                                                       Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên h: 0961 072 166

                                                             Công ty An Bình xin hân hạnh được phục vụ quý khách!

Gửi phản hồi

Thẻ proximity

Giao hàng miễn phí

  Với đơn hàng từ 500.000đ trở lên

Đặt hàng Online

  Điện thoại: 0961.072.166

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ tư vấn

  Điện thoại: 0961.072.166