0961072166

 

Abcard9088@gmail.com

 

Tầng 2, Tòa Nhà Trung Yên 1, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, VN

THẺ THÀNH VIÊN, THẺ VIP, THẺ VOUCHER CHẤT LIỆU NHỰA PVC

THẺ THÀNH VIÊN, THẺ VIP, THẺ VOUCHER CHẤT LIỆU NHỰA PVC

Thẻ thành viên, thẻ Vip, thẻ Voucher là gì?

- Thẻ thành viên  là một tài khoản định danh và quản lý tất cả các thông tin của khách hàng thành viên đã cung cấp cho các nhà kinh doanh nhằm lưu lại thông tin khách hàng, ngày sinh nhật, các ưu đãi giảm giá,...

- Thẻ vip là một là một loại thẻ rất đặc biệt được các nhà kinh doanh phát hành nhằm kích cầu hiệu quả, cũng là công cụ thiết lập mối quan hệ với khách hàng và tích hợp nhiều quyền lợi ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ.

- Thẻ voucher là một loại thẻ giảm giá đặc biệt, khách hàng được giảm giá ứng với số tiền được ghi trên thẻ. Voucher thường không được quy đổi ra tiền mà chỉ dùng để giảm giá tiền, thẻ voucher được sử dụng khá phổ biến trong các lĩnh vực kinh doanh.

Thẻ thành viên, thẻ Vip, thẻ Voucher chất liệu nhựa PVC

- Chất liệu: nhựa pvc  3 lớp hoặc 4 lớp có dộ bền cao, có thể sử dụng 5-10 năm

- Kích thước: 86 x 54 x0,76 (mm) bằng đúng kích thước thẻ ATM

- Công nghệ in: in phun kỹ thuật số hoặc in offset cho màu sắc chân thực và độ bền màu cao

 

In thẻ VIP, thẻ thành viên, thẻ voucher chất liệu nhựa PVC làm gì?

- Khách hàng khi nhận được thẻ vip, thẻ thành viên hay voucher giảm giá sẽ có xu hướng sử dụng dịch vụ hay sản phẩm nhiều hơn. Điều đó làm tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp thông qua việc giữ chân khách hàng thân thiết và thu hút lượng khách hàng mới sử dụng dịch vụ sản phẩm.

- Một chiếc thẻ vip, thẻ thành viên, thẻ voucher bằng chất liệu nhựa pvc cao cấp với thiết kế đẹp mắt sẽ tạo được sự đẳng cấp và chuyên nghiệp trong cung cách chăm sóc khách hàng. Thông tin khách hàng, lich sử giao dịch, giảm giá…. Sẽ được doanh nghiệp kiểm soát thông qua chiếc thẻ vip, thẻ thành viên hay vocher giảm giá giúp cho việc chăm sóc khách hàng trở nên thuận tiện và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

In thẻ vip, thẻ thành viên, thẻ voucher chất liệu nhựa PVC ở đâu?

Công ty TNHH chuyển giao công nghệ và dịch vụ An Bình với kinh nghiệm in ấn và nguồn nguyên liệu chất lượng, tự hào là đơn vị thiết kế và in ấn cho rất nhiều đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đảm bảo quyền lợi về giá thành và chất lượng  về sản phẩm dịch vụ cho khách hàng.

  • Miễn phí thiết kế theo yêu cầu
  • Miễn phí mẫu test sản phẩm
  • Miễn phí giao hàng với số lượng sản phẩm trên 500 thẻ
  • Đảm bảo tiến độ và chất lượng với mọi đơn hàng
  • Chiết khấu cao

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và báo giá, vui lòng liên hệ:

  Công ty An Bình xin hân hạnh được phục vụ quý khách!

 
 
 
 
 
 
Thiết kế website