0961072166

 

Abcard9088@gmail.com

 

Tầng 2, Tòa Nhà Trung Yên 1, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, VN

THẺ TÍCH ĐIỂM TỪ NHỰA PVC CAO CẤP

THẺ TÍCH ĐIỂM TỪ NHỰA PVC CAO CẤP

THẺ TÍCH ĐIỂM TỪ NHỰA PVC CAO CẤP

Thẻ tích điểm được cho là một trong những chương trình chăm sóc khách hàng không  thể thiếu trong các lĩnh vực kinh doanh hiện nay. Công ty TNHH chuyển giao công nghệ và dịch vụ An Bình chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm thẻ tích điểm nhựa pvc với chất lượng và giá cả hợp lý.

THẺ TÍCH ĐIỂM TỪ NHỰA PVC

Thẻ tích điểm được coi là một loại thẻ thông dụng mà hầu như các hệ thống cửa hàng, siêu thị đều  sử dụng cho khách hàng của mình, trong các chương trình chăm sóc khách hàng của mình.

 Thẻ  có ý nghĩa như một phương pháp giúp thúc đẩy khách hàng quay lại sử dụng sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng. Sử dụng thẻ tích điểm cũng là một phương thức để đảm bảo ổn định và nâng cao doanh thu trong quá trình kinh doanh.

                             

                                Thẻ tích điểm Spa Thanh Tâm

ƯU ĐIỂM CỦA THỂ TÍCH ĐIỂM BẰNG NHỰA PVC

Làm thẻ tích điểm bằng thẻ nhựa có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với thẻ tích điểm được làm từ giấy như trước kia:

  -  Với chất liệu được làm bằng nhựa PVC thẻ có độ bền rất cao, sử dụng được trong thời gian dài mà không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài như: chày xước, ẩm ướt, ánh sáng, thời gian...

-  Thẻ có nhiều cách và dễ dàng sử dụng tùy theo yêu cầu của chủ doanh nghiệp. Ví dụ chủ doanh nghiệp có thể sử dụng thẻ tích điểm gồm nhiều ô tích theo kiểu truyền thống,và mỗi khi khách hàng sử dụng dịch vụ thì có thể dùng bút nước và tích đánh dấu vào từng ô.

  Nếu chủ doanh nghiệp muốn sử dụng thẻ tích điểm theo cách hiện đại và tiện dụng hơn thì có thể sử dụng thẻ tích điểm có tích hợp với các phần mềm trên internet để tích điểm. Hiện nay thì việc làm thẻ tích điểm có tích hợp với phàn mềm cũng thông dụng hơn so với  việc làm thẻ tích điểm theo ô truyền thống.

-   Tính thẩm mỹ cao: Những chiếc thẻ được làm bằng nhựa PVC sang bóng và màu sắc phù hợp sẽ mang đến cho người dùng cảm nhận được tính thẩm mỹ trong từng chiếc thẻ

             

                                           Thẻ tích điểm Amy Spa

IN THẺ TÍCH ĐIỂM BẰNG NHỰA PVC TẠI congnghequocte.com.vn

Công ty TNHH chuyển giao công nghệ và dịch vụ An Bình hiện là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam cho các sản phẩm thẻ thông minh (Thẻ gửi xe, Thẻ nhân viên, Thẻ vip, Thẻ tích điểm pvc, Card visit, Phôi thẻ trắng PVC, Thẻ mifare, Thẻ proximity…) Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, đội ngũ tư vấn của công ty An Bình sẽ giúp khách hàng tìm hiểu về sản phẩm và báo giá chi tiết nhất. Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm thẻ tốt nhất cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và hài lòng của Qúy khách hàng.

   Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ:

·        Hotline: 0961 072 166

·        Email / Skype: ledieuanh9013@gmail.com

·        Website: http://congnghequocte.com.vn/

                                                                           Công ty An Bình xin hân hạnh được phục vụ quý khách!

 
 
 
Thiết kế website