0961072166

 

Abcard9088@gmail.com

 

Tầng 2, Tòa Nhà Trung Yên 1, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, VN

THẺ TỪ THÔNG MINH - Smart Cards

THẺ TỪ THÔNG MINH - Smart Cards

THẺ TỪ THÔNG MINH - Smart Cards 

Thẻ từ thông minh là gì?

Thẻ từ thông minh là một loại thẻ được sử dụng phổ biến hiện nay được sử dụng với chức năng quản lý và kiểm soát nhân sự  giúp quá trình quản lý nhân sự được tự động và gọn nhẹ hơn. Với các cửa hàng khi làm thẻ khách hàng thân thiết hay thẻ vip có thể giúp quá trình đồng bộ hóa dữ liệu và quản lý dữ liệu một cách tự động nhờ vào các phần mềm trên máy tính.

Các loại thẻ từ thông minh: Thẻ trắng & Thẻ từ in màu

Với chất liệu được làm bằng nhựa PVC đạt tiêu chuẩn Châu Âu, những chiếc thẻ này có độ bền cực kì cao làm cho chúng đáng tin cậy hơn và là lựa chọn hoàn hảo để sử dụng lâu dài.

Thẻ trắng

- Phôi thẻ trắng là Các sản phẩm Phôi thẻ thường được dùng cho các thiết bị phát hành thẻ nhanh với mục đích tạo ra sự chủ động và nhanh chóng cho các đơn vị phát hành thẻ.

- Thẻ trắng trên bên mặt ngoài không chứa bất kì thông tin nào, bên trong thẻ có gắn chip để tiện sử dụng cho việc lưu dữ liệu...

                                         

Thẻ từ in màu

Thẻ từ in màu là loại thẻ từ thông minh bên trong có gắn chip giúp quản lý dữ liệu một cách nhanh chóng. Vì thẻ được in màu 2 mặt nên việc nhận biết  thẻ đó được sử dụng cho mục đích gì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

                                          

                                          

Qúy khách hàng có thể xem thêm một số mẫu khác tại Member card

Nơi cung cấp các loại thẻ thông minh

Công ty TNHH chuyển giao công nghệ và dịch vụ An Bình hiện là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam cho các sản phẩm thẻ thông minh (Thẻ gửi xeThẻ nhân viênThẻ vipThẻ tích điểm pvcCard visit, Phôi thẻ trắng PVCThẻ mifareThẻ proximity…) Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, đội ngũ tư vấn của công ty An Bình sẽ giúp khách hàng tìm hiểu về sản phẩm và báo giá chi tiết nhất. Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm thẻ tốt nhất cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và hài lòng của Qúy khách hàng.

   Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ:

·        Hotline: 0961 072 166

·        Email / Skype: ledieuanh9013@gmail.com

·        Website: http://congnghequocte.com.vn/

                                                              Công ty An Bình xin hân hạnh được phục vụ quý khách!